TIN TỔNG HỢP

Bào chế TPCN giàu glucosamine hỗ trợ bệnh lý xương khớp từ phụ phẩm chế biến gia cầm

Bào chế TPCN giàu glucosamine hỗ trợ bệnh lý xương khớp từ phụ phẩm chế biến gia cầm
Công nghệ bào chế TPCN giàu glucosamine hỗ trợ bệnh lý xương khớp từ phụ phẩm chế biến gia cầm là đề tài cấp nhà nước do Viện Công nghệ sinh học và hoá dược NOVA - NOVAINS nghiên cứu đã được Bộ Công Thương công bố...
Xem tiếp...

Bộ công thương phê duyệt đề tài sản xuất thực phẩm chức năng Sutab –SA

Bộ công thương phê duyệt đề tài sản xuất thực phẩm chức năng Sutab –SA
Ngày 19/01/2019 bộ công thương đã phê duyệt đề tài sản xuất thực phẩm chức năng phụ vụ bộ đội tác chiến trong điều kiện đặc biệt Sutab – SA. Đề tài thuộc đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp để chế biến năm 2020.
Xem tiếp...

Đề tài nghiên cứu quy trình công nghệ tạo chế phẩm CoQ10 từ Agrobacterium tumefacciens

Đề tài nghiên cứu quy trình công nghệ tạo chế phẩm CoQ10 từ Agrobacterium tumefacciens
Đề tài nghiên cứu quy trình công nghệ tạo chế phẩm CoQ10 từ Agrobacterium tumefaciens tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng đã được bộ công thương phê duyệt ngày 17/01/2014. Đề tài thuộc đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020.
Xem tiếp...