Viện công nghệ sinh học và hóa dược Nova thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng: Thứ năm, Ngày 07/03/2019 08:58 | In bài này | Lượt xem: 1079

Viện công nghệ sinh học và hóa dược Nova đã đi vào hoạt động chính thức sau 2 năm với nhiều thành công trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Ngày 26/03/2018 Viện công nghệ sinh học và hóa dược Nova đã thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng và thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cho phong trào thanh niên của Viện.

Hiện Ban chấp hành lâm thời cơ sở đoàn thanh niên Viện công nghệ sinh học và hóa dược Nova bao gồm:

Đồng chí: Trịnh Thị Phương Anh – Bí thư BCH

Đồng chí: Phạm Đức Thuận – Phó bí thư BCH

Đồng chí: Nguyễn Thị Hải Yến – Phó bí thư BCH

Đồng chí: Vũ Thị Trang - Ủy viên BCH

Trước toàn thể đại hội Đoàn thanh niên Viện công nghệ sinh học Nova các đồng chí trong BCH lâm thời quán triệt các chủ trương, chính sách, các quy chế, quy định của Công ty, của Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội và Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời kết hợp với các hoạt động xã hội, giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao để làm phong phú thêm nội dung các buổi sinh hoạt Đoàn, thu hút và tập hợp được đông đảo đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia.

 

Dự kiến ngày 26/03/2019 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở đoàn Viện công nghệ sinh học và hóa dược Nova sẽ họp đại hội Đoàn và tiến hành bầu BCH chính thức. Tiếp tục xây dựng các mục tiêu và phong trào Đoàn thanh niên trong cơ sở Viện và của Đoàn khối doanh nghiệp tại Hà Nội.